Cách trang trí rèm hợp phong thủy hút vượng khí vào nhà

Rèm cửa không chỉ là vật dụng trang trí đẹp mắt mà nó còn có ảnh hưởng đến vận mệnh gia chủ.Điều đầu tiên cần chú ý đó là việc chọn màu sắc rèm cửa. Nên chọn màu hợp với mệnh với mình sẽ giúp hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận, sự nghiệp và cả tình duyên của chính mình.

 

Nếu chủ nhà hợp với kim nên chọn rèm màu trắng – hợp với mộc, chọn màu tím – hợp với thổ, chọn màu vàng – hợp với thủy, chọn rèm màu xanh – hợp với hỏa.Ngoài ra, màu sắc của rèm cũng được chọn theo phương hướng giúp thông khí giữa các phòng trong nhà và ngoài nhà. Sử dụng rèm cửa màu xám hoặc màu trắng cho cửa mở ở hướng Tây và Tây Bắc.

 

Nếu cửa chính hoặc cửa sổ trông về hướng Nam, Đông Nam hay Tây Nam nên chọn rèm cửa có gam màu đỏ hoặc cam.Còn cửa chính mở về phía Đông hay Đông Nam, nên chọn loại rèm có tông màu nâu hoặc xanh và để buông rủ tự nhiên. Trường hợp cửa ở hướng Bắc – hướng hành thủy, nên trang trí nhà bằng rèm màu xanh sẽ làm tăng khí tốt cho căn nhà.

 

 

Nên tránh sử dụng rèm có gam màu đen và đỏ bởi chúng sẽ khiến tinh thần luôn bị căng thẳng, ức chế, mệt mỏi thậm chí dẫn đến những hành động quá khích.Màu sắc rèm ảnh hưởng đến tài vận của bạn.Nhiều người thích chọn rèm cửa với các họa tiết phá phách, thời thượng để thể hiện cá tính riêng của mình như những hình thù kỳ quái, đầu lâu hay các loài động vật hung dữ.

 

Tuy nhiên những hình vẽ này có những ngụ ý về điều không lành, khiến gia chủ không gặp nhiều may mắn.Vì vậy bạn nên chọn lựa những hình vẽ và hoa văn đơn giản, không quá bắt mắt và phù hợp với không gian trong phòng. Rèm vải cửa không nên quá dày vì nó gây ra cảm giác áp lực, nặng nề, kéo theo những ảnh hưởng về sức khỏe đến các thành viên trong gia đình.Rèm cửa với những họa tiết đơn giản.Một vài chú ý khi treo rèm cửa.

 

 

 

– Kéo rèm cửa sổ mở cả ngày để đón ánh sáng mặt trời vào nhà và thu hút năng lượng dương tích cực. Nhưng về đêm, rèm cửa nên được đóng lại để ngăn cản vận xấu vào trong nhà.

 

– Rèm cửa luôn được vệ sinh sạch sẽ để hút năng lượng khí lành vào nhà.- Rèm phải đóng, mở dễ dàng.

– Rèm vắt sang hai bên mà quá mềm bị coi là không tốt về phong thủy.

– Thanh treo và vòng treo rèm nên dùng chất liệu tự nhiên. Tốt nhất là làm bằng gỗ. Tránh làm bằng chất liệu nhựa.

 

Bạn cần tư vấn thêm về rèm cửa cho ngôi nhà của mình, Bạn đừng ngại hãy nhấc máy và liên hệ điện thoại với chúng tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *